Download Hơn 100 mẫu Sơ Mi Nam ghép ảnh thẻ

Hơn 100 mẫu Sơ Mi Nam ghép ảnh thẻ

Hơn 100 mẫu Sơ Mi Nam ghép ảnh thẻ với kích thước gốc dành cho in ấn.

  • Khi các bạn làm dịch vụ in ảnh thẻ chắc hẳn rất nhiều trường hợp người chụp không mặc áo sơ mi, có thể là áo phông, áo bò nhưng yêu cầu của ảnh thẻ lại cần áo sơ mi. Trong trường họp đó việc tìm kiếm file ảnh áo sơ mi và ghép vào là nhanh chóng nhất, ít gây phiền toái cho khách hàng. Ngoài ra thể hiện được trình độ photoshop của bạn. Ngày hôm nay linkmaxspeed.com sẽ gửi đến cho các bạn hơn 100 mẫu áo sơ mi nam để các bạn tha hồ chọn lựa
  1. Tất cả ảnh tròn file PSD đều đã được tách nền, ngoài ra ảnh được chụp ở độ phân giải cao, giúp bạn dễ dàng, tiện lợi khi in ấn.
  2. File ảnh sơ mi nam lần này có nhiều kiểu dáng và màu sắc của áo sơ mi, hơn 100 mẫu. Ngoài ra còn có áo sơ mi nhiều màu sắc khác nhau cũng như áo sơ mi có cavat và không có cavat.

Với bộ mẫu áo sơ Mi nữ ảnh thẻ bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho công việc của mình. Bạn có thể xử dụng bất kì mẫu áo nào để ghép, in ấn, quảng cáo trên các banner, porter….quảng cáo.

  • Tải về mẫu áo sơ mi nữ ảnh thẻ. Dưới đây là link tải về tập tài liệu. Chúng tôi đã nén tài liệu và đặt mật khẩu để tránh trường hợp các trang khác copy nguyên link và bài viết, ảnh hưởng đến băng thông của website.

Link tải về

NameTypeLinkSize
[linkmaxspeed.com]-hon-100-ao-sơ-mi-nam-ghep-anh-the.rar.rarClick here83.8MB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *