Giới thiệu

Chào tất cả mọi người mình là admin của Linkmaxspeed.com. Lời đầu tiên mình rất cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ linkmaxspeed.con trong thời gian qua và bớt chút thời gian để đọc những điều này.

Mình là 1 nhân viên văn phòng bình thường với nhiều thời gian rảnh dỗi, mình thích viết và chia sẻ những điều mình biết tới đông đảo mọi người vì quan điểm của mình: “chia sẻ chính là lưu trữ lại”. Bên cạnh đó mình là 1 người rất đam mê và yêu thích công nghệ, được tiếp xúc với máy tính và công nghệ khá sớm; cộng với tình tò mò luôn tìm tòi, học hỏi nên cũng có thể nói kiến thức về tin học nói chung của mình ở mức khá. Ý tưởng ban đầu về 1 trang blog cá nhân của mình từ những năm 2013 khi mình đang còn là sinh viên đại học. Mình đã mua và phát triển nhiều tên miền những nhìn chung chưa có nhiều thành công. Năm 2016 mình có mua tên miền linkmaxspeed.com và phát triển đến này hôm nay.

Linkmaxspeed.com được định hướng là trang chia sẻ tài liệu về nhiều chủ đề khác nhau. Mang lại trải nghiệm “ít phiền toái nhất” cho mọi người. Không có rút gọn link, không có quảng cáo popup khó chịu….

Rất mong được mọi người ủng hộ và chia sẻ rộng rãi đến đông đảo bạn bè những người yêu thích công nghệ như mình

Mọi ý kiến góp ý xin gửi về phamhong1904@gmail.com hoặc fb.com/phamhong1904