Download file PSD Giấy khen Uỷ Ban mẫu số 01

Giấy khen Uỷ Ban mẫu số 01

Giấy khen Uỷ Ban file PSD – Dowload mẫu giấy khen uỷ ban. Đây là các mẫu giấy khen bằng khen của các phòng ban khác trực thuộc uỷ ban xã; phường; thị trấn được chúng tôi tổng hợp và gửi đến các bạn.

Bộ mẫu giấy khen uỷ ban mẫu 01. Đây là file tài liệu được sưu tầm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết kế in ấn giấy khen của rất nhiều bạn đọc. Mẫu 01 được thiết kế trên illustrator, tuy nhiên được chúng tôi chuyển đổi sang file photoshop để đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi người. Ngoài ra chúng tôi cũng đính kèm luôn file vector để những bạn có kiến thức sâu hơn, có thể sử dụng để chỉnh sửa.

Với bộ mẫu giấy khen uỷ ban vector chúng tôi đã xuất ra định dạng ảnh JPG. Chúng tôi có thể đã sưu tầm tài liệu này từ nhiều nguồn với số lượng mẫu lớn, tuy nhiên do nhu cầu của 1 số bạn đọc, không cần quá nhiều mẫu, cũng như phân loại dễ dàng nên chúng tôi đã phân loại, chia nhỏ và gửi tới các bạn qua nhiều bài đăng khác nhau.

Ứng dụng của bộ mẫu giấy khen uỷ ban mẫu 01

Hàng năm tổ chức hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân nhân có rất nhiều hoạt động khen thưởng. Mỗi huyện mỗi xã đều có rất nhiều tổ chức nhỏ hơn, chính vì vậy việc sở hữu một bộ mẫu giấy khen, bằng khen là vô cùng cần thiết. Mẫu giấy khen uỷ ban có ứng dụng rất lớn trong thực tiễn. Chúng tôi đã thiết kế, sưu tầm, tổng hợp được rất nhiều mẫu khác nhau.
Tương tự như các mẫu giấy khen thuộc các chủ đề khác chúng ta có thiết kế chủ yếu là khổ A3 ngang. Với kiểu dáng phổ thông này có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Những người làm thiết kế chỉ cần sử dụng các mẫu có sẵn, hoặc sử dụng các hoạ tiết có sẵn để thiết kế ra mẫu riêng. Vì là file vector chính vì vậy người làm thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, và nội dung bên trong của các mẫu.

Tính bản quyền của tài liệu này.

Chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn tuy nhiên với mục đích chính là chia sẻ tới 1 cộng đồng những người thiết kế nên nếu đây là tài liệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để dẫn nguồn, hoặc gỡ bài viết
.

Một số hình ảnh của bộ mẫu giấy khen uỷ ban mẫu 01

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn một số mẫu giấy khen uỷ ban vector miễn phí. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp được các bạn phần nào trong quá trình làm việc của mình. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận. Ngoài ra dưới đây là một số tài nguyên khác mà bạn có thể quan tâm, tải về và cùng trải nghiệm nhé.

Download Giấy khen Uỷ Ban mẫu số 01

NameTypeLinkSize
[linkmaxspeed.com]-Giay-khen-mau-so-1.rar.rarClick here4.5MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *