Download giấy khen bằng công nhận file PSD

Giấy khen, bằng công nhận

Giấy khen bằng công nhận file PSD, vector – Dowload mẫu giấy khen bằng công nhận. Đây là các mẫu giấy khen bằng công nhận thường được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Đây là file tài liệu được sưu tầm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết kế in ấn giấy khen của rất nhiều bạn đọc. Mẫu bằng công nhận này được thiết kế trên illustrator, tuy nhiên được chúng tôi chuyển đổi sang file photoshop để đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi người. Ngoài ra chúng tôi cũng đính kèm luôn file vector để những bạn có kiến thức sâu hơn, có thể sử dụng để chỉnh sửa.

Chúng tôi đã xuất ra định dạng ảnh JPG để các bạn có thể xem trước khi tải về.

Ứng dụng của bộ mẫu giấy khen, bằng công nhận

Chứng nhận 1 cá nhân hay 1 tổ chức nào đó hoàn thành công việc hay đạt được thành tích là việc làm rất phổ biến hiện nay, hiểu được nhu cầu đó nên chúng tôi đã thiết kế, sưu tầm, tổng hợp được một mẫu bằng công nhận “khá đẹp” và mong muốn chia sẻ với mọi người.
Tương tự như các mẫu giấy khen thuộc các chủ đề khác chúng ta có thiết kế chủ yếu là khổ A3 ngang. Với kiểu dáng phổ thông này có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Những người làm thiết kế chỉ cần sử dụng các mẫu có sẵn, hoặc sử dụng các hoạ tiết có sẵn để thiết kế ra mẫu riêng. Vì là file vector chính vì vậy người làm thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, và nội dung bên trong của các mẫu.

Tính bản quyền của tài liệu này.

Chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn tuy nhiên với mục đích chính là chia sẻ tới 1 cộng đồng những người thiết kế nên nếu đây là tài liệu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để dẫn nguồn, hoặc gỡ bài viết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho mục đích thương mại, in ấn….
.

Một số hình ảnh của bộ mẫu giấy khen, bằng công nhận

Download mẫu giấy khen, bằng công nhận

NameTypeLinkSize
[linkmaxspeed.com]-Giay-khen-bang-cong-nhan.rar.rarClick here4.56MB

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn một mẫu giấy khen, bằng công nhận miễn phí. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp được các bạn phần nào trong quá trình làm việc của mình. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *