Download file PSD ghép mặt vào chú tiểu trung thu ngộ nghĩnh

Download file PSD ghép mặt vào chú tiểu trung thu ngộ nghĩnh

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội, sự phổ biến của phần mềm photoshop mà những bức ảnh ghép ngộ nghĩnh, hài hước xuất hiện rất nhiều. Trong đó có thể kể đến 1 bức ảnh vô cùng nooir tiếng chụp về 1 chú tiểu cũng vô cùng đáng yêu. Bức ảnh này cũng vô cùng dễ dàng ghép mặt để tạo lên 1 tác phẩm hài hước. Chắc hẳn 1 số bạn đã bắt gặp bức ảnh này trước khi rồi phải không nào?

Ngày hôm nay linkmaxspeed.com xin gửi tới các bạn file psd của bức ảnh này

Tải PSD ghép mặt vào chú tiểu vui trung thu, ghép mặt vào ảnh chú tiểu cầm lồng đèn, đèn ông sao cực hot giúp bạn có những hình ảnh vui trung thu cực kỳ ngộ nghĩnh chia sẻ lên mạng xã hội miễn phí.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơiEm rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm “

Một mùa Tết Trung Thu nữa lại đến, không khí trung thu đã tràn ngập khắp phố phường với các rạp bánh trung thu, lồng đèn trung thu rực rỡ. Dù trung thu xưa hay nay, trẻ con hay người lớn đều chung tâm trạng háo hức đón chờ.

Năm nay, một cách ăn mừng trung thu mới lạ qua các trào lưu ghép mặt vào hình ảnh vui trung thu, chú tiểu trung thu cầm lồng đèn cá vàng, đèn ông sao và những mẫu vật trang trí trung thu đa dạng.

Dưới đây là file PSD trung thu ghép mặt vào chú tiểu trung thu độc đáo và ý nghĩa, dù bạn ở lứa tuổi nào cũng đều có thể ăn mừng trung thu theo cách riêng biệt.

Demo file PSD chú tiểu cầm lồng đèn:

Link Download

NameTypeLinkSize
[linkmaxspeed.com]-free-psd-ghep-mat-chu-tieu-trung-thu.rar.rarClick here2.94Mb

Bạn có thể tải về file PSD chế ảnh trung thu độc đáo và chỉnh sửa dễ dàng với Photoshop. Đây sẽ là hiệu ứng chỉnh ảnh thú vị cho bạn vui chơi trong dịp Trung thu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *