Download Corona Renderer for 3DS Max – Hướng dẫn cài đặt

Download Corona Renderer for 3DS Max – Hướng dẫn cài đặt

1. Download Corona Renderer for 3ds Max: TẠI ĐÂY

2. Phần mềm Corona Renderer for 3ds Max là gì?

Corona Renderer for 3DS Max là một là một plugin cho kỹ thuật trong phần mềm Autodesk 3Ds Max. Nếu đã biết đến 3Ds mã thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến Plugin này rồi phải không nào?

Corona Renderer For 3ds Max là một phần mềm tuyệt vời, là một trong những plugin quan trọng nhất của phần mềm Autodesk 3ds Max. Nó được hãng phần mềm công nghệ nổi tiếng Autodesk phát triển và cho ra mắt từ năm 2009 nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thiết kế đồ họa tốt nhất.

Tính năng nổi bật của Corona Renderer For 3ds

 • Corona Renderer cung cấp cả giải pháp kết xuất Unbiased và Biased theo ý của người dùng. Trong cả hai trường hợp. Nó đều mang lại kết quả có thể dự đoán. Đáng tin cậy và hợp lý về mặt vật lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Khả năng sử dụng là “vũ khí” mạnh nhất của phần mềm này. Thiết lập kết xuất thực sự đơn giản chỉ bởi thao tác nhấn “Kết xuất”. Hầu hết người dùng mới sẽ tìm hiểu Corona chỉ sau một ngày sử dụng và yêu thích nó trong vài ngày sau.
 • Corona Renderer cung cấp cho bạn một kết xuất tương tác hiện đại và đầy đủ tương tác. Bạn có thể: Thay đổi vật liệu. Chiếu sáng. Tạo và điều chỉnh hình học trong khi kết xuất. Không cần phải tự khởi động lại hoặc cập nhật kết xuất. Bởi vì nó tự động xảy ra, thường trong chưa đầy một giây. Nó chạy hoàn toàn trên CPU. Vì thế nên nó không giới hạn về những gì nó có thể xử lý.

Ưu điểm

 • Corona Renderer cực kỳ linh hoạt. Nó hỗ trợ rất nhiều giải pháp thực tế cho phép bạn có được chính xác hiệu quả mà bạn mong muốn.
 • Tốc độ là một yếu tố quan trọng trong sản xuất không thể bỏ qua. Trình kết xuất có thể sử dụng phải luôn cung cấp kết quả nhanh nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm.
 • Chất lượng và tốc độ đầu ra không phải là điều duy nhất tạo nên một trình kết xuất tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Corona đi kèm với nhiều chỉnh sửa trong quy trình công việc từ những điều nhỏ nhất. Vì vậy nó sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu RAM 1 GB.
  • Dung lượng ổ cứng: Cần 1 GB dung lượng ổ đĩa trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core hoặc cao hơn.

Hướng dẫn Cài đặt

Bước 1. Đầu tiên. Bạn tải Corona Renderer for 3ds Max Full theo đường link tải phía trên.

Bước 2. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Thực hiện thao tác giải nén File vừa tải.

Bước 3. Chạy File Setup để cài đặt phần mềm

Bước 6. Khởi động lại phần mềm và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *