Download Áo Vest Nữ ghép ảnh thẻ, vest nữ trang trọng

Áo Vest Nữ ghép ảnh thẻ, vest nữ trang trọng

Xã hội phát triển, 1 chiếc ảnh thẻ gắn CV, hồ sơ không đơn thuần chỉ là chụp chân dung với khuôn mặt rõ nét mà trang phục cũng phần nào thể hiện được sự trang trọng, lịch sự. Nhưng không phải khi nào bạn cũng có thể chuẩn bị 1 bộ vest để có thể có 1 bức ảnh thẻ. Hiểu được nhu cầu đó hôm nay đội ngũ admin linkmaxspeed.com xin gửi tới các bạn 1 bộ sưu tập ảnh vest nữ trang trọng.

  • Trong bộ ảnh tách nền sẵn này, chúng tôi đã chọn ra 13 bức ảnh áo vest với nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn, đặc biệt là đã được tách sẵn nền để các bạn dễ dàng thao tác, chỉnh sửa. Tất cả ảnh đều được lưu ở kích thước lớn, dễ dàng có việc in ấn
  1. Các bạn có thể sử dụng áo vest cho ảnh CV, xin việc, thể hiện sự chuyên nghiệp trnag trọng trong công việc của mình
  2. File ảnh này chúng tôi sưu tầm từ các trang web và blog khác. Nếu bạn nhận thấy nội dung chúng tôi đăng có tài liệu thuộc sở hữu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể ghi nguồn hoặc gỡ bỏ

Với bộ mẫu áo nữ ghép ảnh thẻ bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho công việc của mình. Bạn có thể xử dụng bất kì mẫu áo nào để ghép, in ấn, quảng cáo trên các banner, porter….quảng cáo.

  • Tải về mẫu áo Vest Nữ ghép ảnh thẻ. Dưới đây là link tải về tập tài liệu. Chúng tôi đã nén tài liệu và đặt mật khẩu để tránh trường hợp các trang khác copy nguyên link và bài viết, ảnh hưởng đến băng thông của website.

Link tải về

NameTypeLinkSize
[linkmaxspeed.com]-ao-vest-nu-ghep-anh-the.rar.rarClick here6.1MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *