Chia sẻ và download Preset cúc họa mi tuyệt đẹp

Chia sẻ và download Preset cúc họa mi tuyệt đẹp

Cúc họa mi, loại hoa nhỏ cánh màu trắng thường mọc hoang, bên trong là nhụy màu vàng ánh nắng. Cúc họa mi trắng mỏng manh, thuần khiết chúng mang một vẻ đẹp tinh tế đến nao lòng. Cúc họa mi thường nở rộ vào đầu mùa đông và cũng nhanh chóng tán, chính vì vậy mà loài hoa này được mệnh danh là loài hoa báo mùa đông về.

Ý nghĩa của cúc họa mi đó chính là trẻ em, hoặc tên gọi của một vị hàng hậu nước Pháp, thể hiện được sự cao quý, mong manh.
Khi bạn dành tặng cho ai đó một đóa cúc hoa mi thì có nghĩa bạn đã khen họ khá chân thành và nồng nhiệt, đặc biệt là trong tình yêu.
Hoa cúc họa mi cũng  tượng trưng cho sự tinh khiết và nhỏ bé, trong tình yêu đó còn là một tinh yêu thuần khiết và cũng tượng tưng cho sự mỏng manh dễ vỡ như vòng đời của một bông cúc họa mi.
Hà nội được mệnh danh là nới có nhiều vườn cúc họa, vì không khí se se lạnh rất thích hợp để Cúc họa mi phát triển. Ngày nay việc chụp ảnh với cúc họa mi rất phổ biến. Tuy nhiên để có được những bức ảnh đẹp ngoài thiết bị, kĩ thuật chụp thì yếu màu sắc khi hậu kì cũng rất quan trọng. Hiểu được điều đó linkmaxspeed.com đã sưu tầm preset lightroom đẹp nhất, phù hợp với ảnh chụp cùng cúc họa mi nhất để giành tặng các bạn. Trong file download cũng đã đính kèm 3 bức ảnh để các bạn có thể “nghịch” màu.

Một vài hình ảnh so sánh ảnh gốc và ảnh đã thêm preset để các bạn so sánh nhé.

Ảnh trên là ảnh Preset, ảnh dưới là ảnh gốc
  

Ngay sau đây là link download Preset cúc họa mi

NameTypeLinkSize
[Linkmaxspeed.com]-Preset.cuc.hoa.mi.va.stock.rar.rarClick here2.29MB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *