Chặn tin nhắn rác trên Iphone – Chặn tin quảng cáo trên iMessage

Chặn tin nhắn rác trên Iphone – Chặn tin quảng cáo trên iMessage

Hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác iPhone mới nhất  mà ai cũng nên biết. Thủ thuật ngăn chặn tin rác, chặn tin quảng cáo đánh bạc đơn giản từ tính năng sẵn có của iPhone cực đơn giản. Robotexts và tin nhắn rác là một thực tế của cuộc sống, tin nhắn rác thường chứa những thông tin mà bạn không quan tâm thế nhưng nó lại làm điện thoại của bạn có thông báo và làm bạn mất tập trung khi bạn đang làm việc khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chịu đựng chúng. Cũng giống như các cuộc gọi điện thoại rác , bạn có thể chặn và ngăn chặn rô bốt bằng các thủ thuật và công cụ phù hợp.

Tại sao phải chặn tin nhắn rác. Tin nhắn rác nhiều khi không chỉ có thông tin đơn thuần mà nó có thể chứa những đường link khác. Khi nhấp vào liên kết hoặc tệp đính kèm trong tin nhắn rác có thể kích hoạt phần mềm độc hại lây nhiễm vào điện thoại của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đã từng trả lời một tin nhắn rác, thậm chí vô tình, số điện thoại của bạn có thể được gắn thẻ là hợp lệ và có thể đã được phổ biến cho những kẻ lừa đảo khác, làm tăng tỷ lệ nhận được nhiều tin nhắn rác hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn đối phó với robot và tin nhắn rác?

Hôm nay linkmaxspeed.com sẽ hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác từ iMessage chính xác nhất. Admin sẽ chỉ bạn cách ngăn ngừa tin rác đơn giản, nhanh chóng.

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

  • Bạn có thể lọc các tin nhắn rác trên iPhone vào một khu vực riêng biệt để chúng không làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu chính của bạn.
  • Việc chặn tin nhắn rác có thể không triệt để vì những kẻ gửi thư rác sẽ sử dụng các số mới nếu bạn chặn các số cũ. Nhưng chắc chắn sẽ hạn chế được phiền toái
  • Thủ thuật này sẽ giúp xóa hộp thư đến của bạn để bạn chỉ thấy tin nhắn từ những người trong danh sách liên hệ của mình.

Tin nhắn rác của bạn có thể trông giống như sau:

Nếu bật tính năng này, bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn văn bản từ những người trong sổ địa chỉ của bạn ở một nơi và tất cả tin nhắn từ những người gửi không xác định sẽ ở 1 nơi riêng biệt.

Tính năng này không mới, nhưng bản thân mình không biết về nó cho đến khi một đồng nghiệp hỏi tôi cách chặn tin nhắn rác sáng nay. Và sau khi nghe hướng dẫn thì đây là cách thiết lập nó:

Mở Cài đặt trên iPhone của bạn => Nhấn vào Tin nhắn => Bật tính năng trong “Lọc tin nhắn” được gọi là “Lọc người gửi không xác định”.
Bây giờ, khi bạn nhận được tin nhắn văn bản từ người nào đó mà bạn không biết, họ sẽ xuất hiện trong một tab riêng trong hộp thư đến của bạn như sau:


Bạn có thể sắp xếp các thư không xác định, bao gồm cả thư rác, trên iPhone của mình.

Nó sẽ giúp loại bỏ sự lộn xộn khỏi các cuộc trò chuyện quan trọng trong hộp thư đến của bạn. Nếu bạn muốn thử chặn từng số riêng lẻ, chỉ cần làm như sau:

Nhấn vào tin nhắn =>Nhấn vào số ở đầu màn hình => Chọn nút “Thông tin” => Nhấn lại vào số =>Chọn “Chặn người gọi này”.

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên iPhone từ người dùng cụ thể

Bạn cũng có thể nhấn vào nút “Báo cáo rác” trong tin nhắn rác, nhưng điều này không chặn tin nhắn rác. Nó chỉ gửi thông tin về người gửi thư rác cho Apple, điều này có thể giúp ngăn chặn việc gửi thư rác trong tương lai.

Mong rằng với thủ thuật chia sẻ trên đây, người dùng iPhone có thể ngăn chặn tin nhắn rác của mình hiệu quả. Nếu còn cách ngăn chặn nào khác, bạn có thể comment dưới bài viết này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *