Cách Active Windows 10 – Kích Hoạt Bản Quyền windows 10

1. Active Windows 10 là gì?

Active windows 10 hay kích hoạt win 10 đúng ra là việc kích hoạt bản quyền windows 10 sau khi bạn đã cài đặt xong hệ điều hành này. Bạn có thể hiểu là công ty Microsoft đã thuê cả trăm, cả ngàn kĩ sư để viết ra được 1 hệ điều hành, và tất nhiên công ty phải trả lương cho các kĩ sư, và việc bán các key bản quyền của chính phần mềm mà công ty thuê kĩ sư viết ra chính là nguồn thu để trả lương. Việc Active windows hay kích hoạt bản quyền windows là rất cần thiết, nó thể hiển sự tôn trọng sở hữu trí tuệ. Nếu bạn không active windows 10, Microsoft cho bạn dùng thử khoảng 30 ngày. Sau thời gian này, bạn sẽ chỉ sử dụng được một số tính năng và một bảng thông báo thỉnh thoảng hiện lên gây cản trở cho việc sử dụng của bạn . Điều tệ hại hơn có thể là một màn hình đen huyền thoại sẽ bao trùm lên cả giao diện desktop của bạn.

2. Các cách kích hoạt active windows 10 hiện nay

Thường thì có 2 cách để active win 10 đó là: dùng key bản quyền hoặc dùng phần mềm crack.

  • Đối với cách active windows 10 bằng key bản quyền, đây là phương pháp chính thống, “đúng luật”. Để có được key bản quyền thì lại có 3 cách khác đó là:
  1. Bỏ tiền túi ra mua bản quyền
  2. Bạn đang làm ở tổ chức, cơ quan được hỗ trợ về bản quyền window như 1 số trường đại học lớn, tổ chức được microsoft tài trợ…
  3. Mua máy tính mới và hãng máy tính đã liên kết với Microsoft cài sẵn key bản quyền lên máy tính của bạn.
  4. May mắn: Nếu bạn có chỉ số may mắn cao, vô tình hoặc cố ý bạn được một người đó share cho key kích hoạt vĩnh viễn. Trên một số diễn đàn, group thỉnh thoảng có một số bạn tốt bụng hay chia sẻ.
  • Đối với cách active windows 10 bằng các phần mềm bẻ khóa
  1. KMS có lẽ là phần mềm nổi tiếng nhất bởi bạn chỉ cần click 1 vài thao tác là có thể active thành công windows, ngoài ra còn có thế active cả bộ phần mềm Microsoft Office. Nếu bạn quan tâm đến cách active này thì click vào đây để chuyển đến bài viết cụ thể nhé.

Trong khuôn khổ bài viết này, linkmaxspeed.com sẽ đề cập đến 1 cách active nữa khá hay đó chính là lợ dùng khe hở để lách luật. Công cụ này là của một anh có nickname là Savio chia sẻ lại. Tools hoạt động dựa vào việc lợi dụng Microsoft cho nâng cấp từ windows 7 bản quyền lên windows 10 bản quyền free. Tool nó mô phỏng lại quá trình này, chỉ khác là bạn ko cần phải cài win 7 mà cũng có windows 10 bản quyền. Đây là loại key active vĩnh viễn và khi bạn cài đặt lại hệ điều hành, máy của bạn sẽ tự động kích hoạt luôn bản quyền cho bạn.

3. Link tải công cụ

NameTypeLinkPassword giải nénSize
[linkmaxspeed.com]-Script.Kich.Hoat.Ban.Quyen.Windows.10.ver2.6.rarClick herelinkmaxspeed.com3.25MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *