Advanced SystemCare Free

Download Advanced SystemCare Free – Tối ưu, tăng tốc máy tính

Advanced SystemCare Free là 1 phần mềm tối ưu hóa máy tính giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc máy tính thông qua các công cụ tối ưu, dọn dẹp hệ thống. Khi sử dụng phần mềm này, tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn. Đặc biệt, ưu điểm của chương trình là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống của bạn.

Advanced SystemCare Free là ứng dụng giúp người dùng bảo vệ, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống máy tính như sửa chữa lỗi Registry, dọn dẹp các tập tin rác, …phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và sửa chữa các lỗi của Windows, chống phân mảnh tập tin và sắp xếp lại chúng trên ổ cứng để truy cập dễ dàng hơn.

Điều mà linkmaxspeed.com cảm thấy hữu hiệu nhất đó chính là giao diện cực kì trực quan, dễ hiểu và hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ. Phần mềm không yêu cầu bạn có kĩ năng quá tốt về máy tính mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được. Trải nghiệm sử dụng ra sao thì các bạn tải về và thử nhé. Rất vui nếu các bạn để lại comment cùng chia sẻ những điều thú vị về máy tính và tin học.

Ngay sau đây là link download phần mềm này

NameTypeLinkPassword giải nénSize
[Linkmaxspeed.com]-Advanced-systemcare-free_1370305.exe.exeClick herelinkmaxspeed.com47.7MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *